Monday, May 2, 2011

__ Giải phóng nước Mỹ __

Thứ Hai 2 tháng 5 năm 2011__Ngày 30 tháng Tư 2011, vừa đúng 36 năm ngày miền Nam Việt Nam bị "giải phóng."


Ngày 1 tháng Năm 2011, toàn thể nước Mỹ vui mừng khi Tổng thống Obama loan báo trùm khủng bố Osama Bin Laden đã bị tiêu diệt sau cuộc đột kích vào sào huyệt quân khủng bố tại nước Pakistan.


Ngược dòng thời gian, trùm Bin Laden và tập đoàn khủng bố al-Qaeda đã giết hại gần 3 ngàn người tại nước Mỹ hôm 9 tháng 11 năm 2001.

Một tháng sau đó (7 tháng 10, 2001), Mỹ mang quân đội vào Afghanistan nơi có doanh trại của Bin Laden để phá tan tập đoàn khủng bố al-Qaeda và Chủ tịch Bin Laden, tuy nhiên Bin Laden đã tẩu thoát cho đến ngày 1 tháng 5 (2 tháng 5 tại Pakistan) năm 2011.


Có thể cuộc chiến chống khủng bố còn tiếp diễn, nhưng cái chết của Bin Laden vô cùng quan trọng, vì trùm khủng bố này là vị Cha già, là sao Bắc Đẩu dẫn đường cho những phần tử khủng bố bị nhồi sọ phải luôn luôn nuôi căm thù để hủy diệt nước Mỹ.

Những mưu toan hủy diệt nước Mỹ và những nước đồng minh vẫn còn ghi rành rành trong lịch sử.


Những tập đoàn khủng bố, tiêu biểu là được lãnh đạo bởi Bin Laden, luôn mưu toan tấn công nước Mỹ và các nước đồng minh bằng đủ mọi cách, nhất là cách tạo ra những cảnh đầu rơi máu chảy thật khủng khiếp.

Trong Thế Chiến 2, Đế quốc Nhật mưu toan đánh nát nước Mỹ với phi đội Thần Phong, và những tầu ngầm có chứa máy bay thả bom-- một kỹ thuật rất tối tân ở thời đại đó.

Sau Thế Chiến 2, Đế quốc Liên Xô và Trung Quốc ráo riết viện trợ cho bất cứ nước nào dưới bất cứ chiêu bài nào để bành trướng chủ nghĩa Cộng sản trên thế giới. Mục tiêu lớn nhất họ nhắm đến là hủy diệt nước Mỹ.

Buồn thay, cuộc bành trướng chủ nghĩa Cộng sản của Liên Xô và Trung Quốc, và sự đối phó của nước Mỹ chống lại chủ nghĩa Cộng sản vô nhân đạo này, lại bao gồm nước Việt Nam.

Sau ngày 30 tháng Tư năm 1975, quân đội giải phóng vô cùng hãnh diện vì đã dùng súng đạn của Liên Xô và Trung Quốc để đánh bại Mỹ và đồng minh Việt Nam Cộng Hòa. Khắp phố phường toàn nước Việt Nam nhan nhãn những bảng sơn phết "Chủ nghĩa Mác-Lênin bách chiến bách thắng."

Trên môi những đồng chí bộ đội giải phóng thời đấy luôn nhắc đi nhắc lại: "Chưa xong đâu, chúng ta đang cùng Liên Xô và các Xã hội Chủ nghĩa anh em đi giải phóng nước Mỹ."1 comment:

Anonymous said...

chu nghia mac le nin bach chien bach thang la loi noi cua goc ba chop co dung khong